0918.987.345

cskh@romanplaza.info.vn

Vị trí Roman Plaza

Rate this post

Vị trí chung cư Roman Plaza

Vị trí chung cư Roman Plaza

Tọa lạc tại khu đất gần 4ha trên đường Lê Văn lương kéo dài, khu vực phát triển kinh tế năng động nhất phía Tây Hà Nội. Chung cư Roman Plaza sở hữu lợi thế vô cùng đặc biệt đó chính là trung tâm trục giao thoa của các quận Hà Đông, Quận Thanh Xuân, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm

Vị trí Roman Plaza

Chung cư Roman Plaza nổi lên như một hòn đảo xanh xinh đẹp được ôm trọn bởi dòng sông Nhuệ vượng khí trong lành, một biểu tượng văn hóa lâu đời của Hà Nội.

Phối cảnh chung cư Roman Plaza

Roman Plaza hòn đảo xanh bên sông Nhuệ

Đến với Roman Plaza không còn lo lắng vất vả khi di chuyển quá xa đến các khu tiện ích của thủ đô, bởi Roman Plaza chiếm vị trí trung tâm đắc địa:
Bạn muốn đi thăm quan, muốn đi vi vu khi không có nhiều thời gian, bạn chỉ phải di chuyển từ căn hộ của mình tại Roman Plaza cách 0,2km là Làng Việt Kiều Châu Âu; hoặc chỉ di chuyển 0,5km bạn đã đến được Hồ gươm plaza; hay khu vực nhộn nhịp sống động – Chợ Phùng Khoang với 1,5 km. Tại roman plaza bạn chỉ phải đi quãng đường 2,3 km để đến các trường đại học danh tiếng: Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Khoa Học Tự Nhiên; hơn thế nữa với quãng đường ngắn bạn sẽ có mặt tại bến xe lớn : Bến Xe Khách Giáp Bát ; 3km bạn đã di chuyển tới khu vực Ngã Tư Sở. Và đặc biệt hơn nữa, roman plaza nằm rất gần với Viện 103 rất thuận tiện cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe của gia đình bạn.

Roman plaza là nơi trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, hành chính sự nghiệp của cả nước: các trường đại học danh tiếng, đài truyền hình Việt Nam, khách sạn Grand Plaza, Kangnam,….

Ngoài ra, Roman Plaza được hưởng không khí trong lành, tinh khiết mát mẻ do hệ thống công viên cây xanh điều hòa không khí: công viên Thủ Lệ, công viên Bách Thảo,….

Sống tại đây bạn hoàn toàn yên tâm với hệ thống học tập hàng đầu cho con em mình: đại học Xã Hội Nhân Văn,Đại học Khoa Học Tự Nhiên, trường THPT Thực nghiệm, THCS Phan Chu Trinh, trường tiểu học Kim Đồng,….

Với một vị trí roman plaza đắc địa, quá tuyệt vời như vậy, bạn hãy nhanh tay đặt mua sở hữu căn hộ tại chung cư cao cấp roman plaza ngay bây giờ.

VIDEO DỰ ÁN ROMAN PLAZA

THAM DỰ MỞ BÁN ROMAN PLAZA

mở bán roman plaza